Winter Care - Thuốc Cảm

Monday, February 26, 20186:13 PM(View: 1610)
Code:#V90045
Sale Price:$29.00
In Stock
princesslife-winter-care-01
princesslife-winter-care-02
princesslife-winter-care-03
Thông tin sản phẩm
Cách dùng
Hỗ trợ chức năng hô hấp khỏe mạnh và một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ hơn cho thời tiết mùa đông lạnh.

Mùa đông là mùa đáng ngại nhất trong năm, trời trở lạnh, người ta thường tụ tập ở nhà nhiều hơn do đó siêu vi trùng cảm dể truyền nhiễm từ người này sang người khác.

Cảm (Common Cold) Cúm (Flu) thường hay lẫn lộn, cảm thì xẩy ra quanh năm do nhiều loại vi trùng gây nên, siêu vi trùng cảm hiền hơn siêu vi trũng cúm, cúm gây ra bởi siêu vi trùng (Influenza).

Triệu chứng cảm cúm: khi siêu vi trùng cảm xâm nhập vào cơ thể, chúng ta thấy chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt xì, đau tai, ngứa và khô cổ họng, ho, ăn không ngon, mệt mỏi, khan giọng nói như nghẹt mũi, có thể bị nóng sốt nhẹ. Cúm nặng hơn cảm nhiều, gây nhức đầu, nóng sốt, ớn lạnh, yếu mệt, khó chịu trong người, nhức mỏi bắp thịt, có khi đi kèm các triệu chứng hô hấp như sổ mũi, đau cổ họng, ho khan, đau tức giữa ngực, trường hợp nặng, có thể làm bệnh nhân mê sảng, nóng sốt cao, nhức đầu dữ dội, đau nhức các khớp xương.

Cúm không nguy hiểm vì các triệu chứng, nhưng rất nguy hiểm về biến chứng như sưng phổi buồn nôn, ói mữa rồi đi dần vào mê sảng, giật kinh phong có thể chết nhất là trẻ em.

Ngừa cảm cúm: Người lớn tuổi chúng ta cần chích ngừa cảm cúm hoặc uống thuốc ngừa. Nhằm mục đích bảo vệ tốt sức khỏe đồng hương, công ty Princess tinh chế ra loại dược thảo Winter Care (Thuốc Cảm Cúm) để ngăn ngừa và trị cảm cúm, giúp quí đồng hương ăn ngon, ngủ yên, sống vui khỏe trong mùa đông, tránh được cảm cúm. Bên cạnh đó nên tránh xa người bị cảm cúm, và rửa tay nếu lỡ chạm vào tay hay đồ vật do người bị bệnh rờ.

Cách chửa: Cần nhất phải uống thật nhiều nước để tránh cho cổ họng khỏi bị khô, giúp cho đàm và nước mũi ra ngoài dễ dàng, không nên uống trà, cà phê và những chất có caffine.

Muốn biết thêm chi tiết xin gọi: 1-800-990-8319
Ngăn ngừa 2 viên 1 ngày.
Trị bệnh người lớn 6 viên 1 ngày, mỗi lần 2 viên trước khi ăn.
Trẻ em 12 tuổi 2 viên 1 ngày.