Prostalyn - Nhiếp Hộ Tuyến

Thursday, February 8, 201812:22 AM(View: 1893)
Code:#V90004
Sale Price:$29.00
In Stock
princesslife-prostalyn-01
princesslife-prostalyn-02
princesslife-prostalyn-03
Thông Tin Sản Phẩm
Cách dùng
Những điều cần chú ý
Y học thường thức về nhiếp hộ tuyến

Những bệnh về tuyến nhiếp hộ, bệnh hiếm muộn và những bệnh trở ngại khả năng tình dục là những bệnh có tỷ lệ cao nhất của đàn ông.

1. Nhiếp hộ Tuyến là gì
Nhiếp hộ tuyến là đặc trưng của ngưòi đàn ông, là tuyến tình dục lớn nhất, nằm ở vùng xương chậu, phía trên là bàng quang, phía trước liền với xương mu (pubis), phía sau là trực trường, phía dưới là bắp thịt của xương chậu dùng điều khiển sự bài tiết. Niếu đạo đi qua giửa, 2 ống dẩn tinh ở 2 bên phải trái từ phía sau đi vào nhiếp hộ tuyến, thoát ra ở phía sau niếu đạo.

Về phương diện khả năng sinh lý, trước tiên, dịch nhiếp hộ tuyến là thành phần quan trọng trong tinh dịch, có tác dụng chủ yếu đến chẫt lượng tinh trùng, kế đến, trong nhiếp hộ tuyến có một chất hormone đặc biệt, có thể biến kích thích tố nam tính trong máu thành những chất có hoạt tính sinh lý hơn; thứ ba, một phần các bấp thịt của nhiếp hộ tuyến tham gia hoạt động xuất tinh; thứ tư, bởi vì nhiếp hộ tuyến ở sát lổ thoát của bàng quang nên có khả năng khống chế sự bài tiết nước tiểu. Chính vì vị trí đặc biệt và khả năng quan trọng của nhiếp hộ tuyến cho nên mổi khi nhiếp hộ tuyến bị bệnh, lập tức có thể thay đổi khả năng tình dục, có thể gây ra những bệnh trạng khác thường trong việc bài tiết nước tiểu.

2. Nhiếp hộ tuyến thường hay bị những bệnh gì
Những bệnh của nhiếp hộ tuyến gồm viêm nhiếp hộ tuyến cấp tính và mãn tính, tuyến nhiếp hộ nở to và ung thư nhiếp hộ tuyến.

Trước tuổi dậy thì, thể tích của nhiếp hộ tuyến rất nhỏ nên ít khi bị bệnh. Đến tuổi tráng niên, theo đà tiến mạnh của khả năng tình dục cũng như số lần ân ái, dể làm cho nhiếp hộ tuyến sung huyết liên tục, dể bị các bệnh truyền nhiểm tình dục, chủ yếu là bệnh viêm nhiếp hộ tuyến mãn tính và cấp tính.

Bệnh viêm nhiếp hộ tuyến mãn tính là bệnh thường thấy nhất trong hệ thống sinh dục đàn ông, bắt đầu xuất hiện từ 20 đến 40 tuổi. Thống kê y học cho thấy đàn ông trên 35 tuổi có từ 35% đến 40% bị bệnh nầy. Bệnh trạng chủ yếu thường thấy như đau hay khó chịu ở dương vật, khu vực trên xương mu, phần bụng dưới thát lưng, 2 bên háng, đôi lúc còn đi tiểu liên tục, mắc tiểu, tiểu đau hay tiểu rát, có chất nhờn màu trắng chảy ra sau khi tiểu xong, lâu lâu cảm thấy đau ở dương vật sau khi xuất tinh, có máu trong tinh dịch, xuất tinh sớm hay không cương nổi. Những bệnh nhân bị viêm nhiếp hộ tuyến nghiêm trọng còn bị tinh thần sa sút, mệt mỏi yếu sức, chóng mặt ù tai... Bản thân bệnh viêm tuyến nhiếp hộ mản tính không có hậu quả nghiêm trọng bằng những ảnh hưởng tinh thần do những trở ngại về tình dục và sinh lý gây ra, điển hình như không cương, không cứng, sớm xuất tinh v.v...

Sau 50 tuổi, phiền phức chính của bệnh nhiếp hộ tuyến là sự tiểu tiện không thoải mái và bướu độc ác tính tại nhiếp hộ tuyến. Những người già, khả năng của dịch hoàn thoái hóa, mức độ của nước kích thích giảm xuống, tỷ lệ phát bệnh của bệnh viêm nhiếp hộ tuyến giảm xuống, ngược lại tỷ lệ bệnh tăng trưởng lương tính của tuyến nhiếp hộ tăng cao rỏ rệt. Qua sự giải phẩu của các thây người chết, những người từ 51 đến 60 tuổi có đến 50% bị bệnh tăng trưởng nhiếp hộ tuyến, lên đến 80 tuổi có đến 90% đàn ông có sự xuất hiện của bệnh tăng trưởng nhiếp hộ tuyến.

Nhiếp hộ tuyến tăng trưởng còn được gọi là nhiếp hộ tuyến nở to, phần nở to ở tại khu trung ương của nhiếp hộ tuyến tức ngỏ ra của bàng quang, chung quanh niếu đạo, nên dể gây ra tiểu tiện không thoải mái, bị nghẻn. Sự nở to cùa nhiếp hộ tuyến là một quá trinh lâu dài, càng ngày càng nặng. Theo sự tăng trưởng của tuổi tác, khả năng của các tuyến tình dục giảm dần, gây ra tuyến nhiếp hộ bị thoái hóa. giai đoạn đầu không nhất thiết có triệu chứng gì cả, tuy nhiên sau 50 tuổi sẽ có những bệnh trạng tương ứng xảy ra.

Bệnh trạng sớm nhất của chứng nhiếp hộ tuyến tăng trưởng là kích thích bàng quang, đi tiểu liên miên, muốn đi tiểu mãi, rỏ ràng nhất là số lần tiểu đêm, sau đó đi tiểu bị chậm lại, đứt đoạn, dòng nước tiểu nhỏ lại, nước tiểu nhỏ giọt. Bệnh trạng quan trọng nhất là đi tiểu khó khăn và đi không hết. Những triệu chứng nầy đưa tới sự tích tụ của chất nước tiểu trong bàng quang, gây ra nhiểm trùng, sau đó kết sạn, bệnh tình nặng hơn, thậm chí tạo ra ứ nước trong thận, làm suy thoái khả năng của thận, trường hợp bệnh nặng có thể đưa đến bệnh niếu độc.

Ung thư nhiếp hộ tuyến thường mộc ra ở nơi những bướu ác tính của nhiếp hộ tuyến, đa số xảy ra ở những người đàn ông lớn tuổi, tuổi càng cao tỷ lệ bị bệnh càng cao. Vị trí bị bệnh thường xảy ra ở những tuyến lớn chung quanh nhiếp hộ tuyến.

3. Những điều bệnh nhân nhiếp hộ tuyến phải chú ý
Trước tiên, về mặt tâm lý, không nên hốt hoảng và lo sợ, kế đó, tập sống một lối sống lành mạnh (bao gồm cuộc sống tình dục), ít uống ruợu, ít ăn những đồ nóng, cay, giử ấm, đề phòng bệnh cảm, nên chu ý vệ sinh cơ quan sinh dục.

Những thức ăn nhiều mở là một trong những nguyên tố nguy hiểm nhất gây bệnh ung thư nhiếp hộ tuyến, nên thay đổi cách ăn uống cho phù hợp với tuổi tác, hạ thấp lượng mỡ đưa vào cơ thể, ăn nhiều đậu nành và sản phẩm của đậu nành, những rau cải có nhiều chất sợi (cellulose), trái cây và trà xanh, những thức ăn nầy đều có thể làm giảm nguy cơ sinh bệnh ung thư nhiếp hộ tuyến.

4. Nguyên nhân ảnh hưởng đến hiệu quả trong việc dùng trụ sinh để trị bệnh viêm nhiếp hộ tuyến.
Có thể có 2 nguyên nhân: thứ nhất, sự tồn tại của bì chi mạc (màn da mở) của nhiếp hộ tuyến, những loại thuốc kháng sinh khó khuếch tán từ huyết tương vào trong tế bào tuyến nhiếp hộ, chung quanh khu vực tuyến bị viêm dể sinh sợi hóa, thường ảnh hưỏng tới sự khuếch tán của thuốc chống vi khuẩn. Thêm vào đó, nguyên nhân căn bệnh khó xác định, khó chọn loại thuốc kháng sinh hửu hiệu. Một nguyên nhân khác, cho dù khống chế được bệnh viêm nhiếp hộ tuyến , tuy nhiên bởi vì sự thẩm thấu của bệnh viêm, những tế bào chung quanh nhiếp hộ tuyến xảy ra hàng loạt những biến hóa bệnh lý, nên trong một thời gian ngắn không thể tiêu trừ hoàn toàn mầm bệnh.

5. Prostalyn™, một thần dược bảo vệ nhiếp hộ tuyến của đàn ông
Prostalyn™ là một thần dược của công ty PRINCESS LIFESTYLE của Mỹ Quốc, công ty nầy hợp tác với nhiều chuyên gia y học Nhật Bổn, áp dụng thành quả tận tâm nghiên cứu bao năm qua, chọn những loạỉ dược thảo thiên nhiên quí báu, bào chế đặc biệt để bảo vệ nhiếp hộ tuyến của đàn ông. Loại dược thảo nầy ứng dụng y học truyền thống của Trung Quốc như thanh nhiệt, lợi thấp, hoạt huyết, tan máu bầm, phối hợp với phương pháp y học hiện đại, đặc biệt nhất trong việc giúp tan máu bầm trong nhiếp hộ tuyến, giúp diệt trùng làm sạch, làm thông ống dẫn tinh, giúp và duy trì trạng thái sinh lý bình thường của nhiếp hộ tuyến, để cho bệnh nhân có thể tránh xa những đau khổ do tuyến nhiếp hộ đưa tới. Có thể giúp các chứng: tinh dịch không đủ, bị đau khi xuất tinh, không cương cứng, sớm xuất tinh, dương vật cứng mềm ... Dược thảo nầy là một thành phẩm hoàn toàn thiên nhiên nên không có tác dụng phụ .

CÔNG TY DƯỢC THẢO PRINCESS LIFESTYLE CÙNG BÁC SĨ MORITA giúp quí vị sống vui, sống khỏe, sống trường thọ. Thuốc được bán khắp nơi HOA KỲ, CANADA, THẾ GIỚI.
XIN GỌI: 1-800-990-8319 hoặc www.princesslife.com
Princess Lifestyle LLC 13150 Spring St. Baldwin Park, CA 91706
Mổi ngày 2 lần, mổi lần từ 2 đến 3 viên. Dùng với nước ấm.
Nên để nơi khô và mát, tránh tầm tay của trẻ con. Chỉ dành riêng cho đàn ông thành niên.