Tiffalyn™ - Dưỡng Sinh Hoàn Mỹ (Viên)

Tuesday, February 27, 20182:45 AM(View: 2055)
Code:#V90050
Sale Price:$39.00
In Stock
princesslife-tiffalyn-01
princesslife-tiffalyn-02
princesslife-tiffalyn-03
Thông Tin Sản Phẩm
Thành phần
Cách dùng
TĂNG TRƯỞNG CON NGƯỜI

Giúp tăng trưởng cơ thể phát triển chiều cao, bổ sung sinh lực, sinh lý, chống lão hóa, bí quyết lấy lại tuổi trẻ.

CÔNG TY DƯỢC THẢO PRINCESS LIFESTYLE thành lập 1999, là một công ty chuyên nghiên cứu các loại dược thảo thiên nhiên, sự dụng các loại nguyên liệu 100% tinh chất, thưởng hạng phẩm chất cao, phối hợp khoa học kỹ thuật tân tiến, tất cả dược phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn GMP HOA KỲ, thuộc loại sản phẩm cao cấp với công hiểu kỳ diệu, giá trị, đóng góp phục vụ sức khỏe của quí vị, trở nên rất quen thuộc với cộng đổng người Việt Nam chúng ta khắp nơi trên thế giới, cảm ơn quí vị, đã tin tưởng ủng hộ những sản phẩm của công ty chúng tôi.

Cơ chế tác dụng:
Gia tăng sinh trưởng con người, giúp những người thanh niên phát triển tốt, giúp người trung niên, người lớn tuổi, giảm mỡ cơ thể, nâng cao sinh lực, sinh lý, luyện tập, thể dục, thể thao được tập trung tinh thần hơn và đạt nhiều kết quả tốt trong mọi lãnh vực, có khả năng làm chậm qúa trình lão hóa, duy trì khỏe mạnh duyên dáng tuổi trẻ và nét đẹp.

Thích hợp:
Những người phát triển chậm, kém, không được bình thường theo tuổi tác, và sau tuổi trung niên IGF trong cơ thể bắt đầu giảm dần, tuổi càng cao IGF-1 càng giảm nhiều, gây ra nhiều bệnh yếu sức, già trước tuổi, làn da không được mịn màng, tóc bạc sớm, mất đi duyên dáng của tuổi thanh xuân, đặc biệt giúp quí phụ nữ sau thời khi mãn kinh, những triệu chứng thường gặp như yếu sức, lạnh cảm yếu sinh lý có khi nóng, lạnh, trong người, đổ mồ hôi đêm, nhức đầu khó chịu, suy yếu tinh thần, tín tình không ổn định hay hồi hợp, nóng giận, buồn chán, mất đi niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

CÔNG TY DƯỢC THẢO PRINCESS LIFESTYLE CÙNG BÁC SĨ MORITA giúp quí vị sống vui, sống khỏe, sống trường thọ. Thuốc được bán khắp nơi HOA KỲ, CANADA, THẾ GIỚI.
XIN GỌI: 1-800-990-8319 hoặc www.princesslife.com
Princess Lifestyle LLC 13150 Spring St. Baldwin Park, CA 91706
Deionized water, ethyl alcohol, glycerin, arginine monohydrochloride, cervi velvet po. ext. green tea po. ext. potassium sorbate, stevia po. ext.
Thuốc viên: mỗi ngày 2 lần mỗi lẩn 2 viên.