Tibet Cordyceps Sinensis - Đông Trùng Hạ Thảo

Tuesday, February 27, 20183:13 AM(View: 2168)
Code:#V90075
Sale Price:$79.00
In Stock
princesslife-tibet-cordyceps-sinensis-01
princesslife-tibet-cordyceps-sinensis-02
princesslife-tibet-cordyceps-sinensis-03
Thông Tin Sản Phẩm
Thành Phần
Cách dùng
Đông trùng hạ thảo là một loại thuốc tẩm bổ truyền thống rất quí của Trung Quốc, vị hơi ngọt, đặc tính ôn hòa, ích khí, bổ tinh. Khoa học hiện đại chứng minh, thành phần của dược thảo nầy gổm 7% chất chua trùng thảo, 28.9% carbonhydrate, 8.4% chất béo, trong số đó có 82.2% chất béo không bảo hòa và acid béo, ngoài ra còn có vitamine BI 2, ergosterol, sterol và kiềm sinh hóa v.v... Đông trùng hạ thảo nhập vào hai kinh mạch phế và thận, vừa bổ phế âm đồng thời còn có thể bổ thận dương.

Chủ trị thận suy, liệt dương, di tinh, đau lưng và đầu gối, suy yếu sau khi bệnh, ho lao, đàm có máu, đổ mồ hôi trộm v.v... Là một loại trung dược có thể làm cân bằng cơ thể và đồng thời điều tiết âm dương.

Đông trùng hạ thảo không phải mùa đông là "trùng", mùa hè trở thành "thảo", thật chất nó là một loại nấm - nấm đông trùng hạ thảo - thuộc nhóm nấm clavicipitaceae. Sanh trưởng trên những bụi rậm cao nguyên có độ cao từ 3000 thước đến 5000 thước và ở gần tuyến băng đá. Mùa hè, trứng của trùng tử sanh ra trên mặt đất, khoảng một tháng sau nở thành ấu trùng và chui vào trong vùng đất mềm và ẩm thấp, sau đó, một loại meo mốc xâm nhập vào ấu trùng và lớn lên trong cơ thể ấu trùng suốt cả một mùa đông, đến mùa xuân năm sau, những sợi nấm đã bắt đầu thành hình, sang đến mùa hè, nó đã lớn lên, mọc khỏi mặt đất, bên ngoài nhìn như một cọng cỏ. Tóm lại, cái vỏ của ấu trùng và meo bên trong đã hình thành một cọng "Đông Trùng Hạ Thảo" hoàn chỉnh.

Đông trùng hạ thảo có thể tăng khả năng miễn dịch trong cơ thể con người, kháng bệnh độc, chống bướu, giảm bớt sự xâm hại của độc tố đối với gan, tránh chai gan, phát huy tác dụng hữu lợi đối với độc tính của bệnh viêm gan, điều tiết khả năng tạo máu, giảm bớt chất cholesterol và triglyceride trong máu, nâng cao mật độ của chất đản bạch có lợi cho cơ thể con người, giảm bớt chai động mạch, tăng cường khả năng của hệ thống hô hấp, khuếch trương chi khí quản, giảm suyễn, trừ đàm, có tác dụng đề phòng sưng phổi. Ngoài ra còn có công hiệu điều tiết hệ thống trung khu thần kinh, có khả năng bảo vệ và làm mạnh khỏe toàn diện cho cơ thể con người, công hiệu quá thần kỳ nầy thật không hổ với danh xưng "tiên thảo" của nó tự cố chí kim.

Công ty Princess Lifestyle, Mỹ quốc đã dùng phương pháp khoa học trích luyện từ bột của cơ thể loại nấm đông trùng hạ thảo, không ô nhiễm và tuyệt hảo để sản xuất ra loại dược thảo bọc nhựa "Đông Trùng Hạ Thảo", một sản phẩm tốt nhất bổ dưỡng, không tác dụng phụ, thích hợp cho việc bồi bổ trường kỳ và dưỡng sanh.

Những triệu chứng nên dùng dược thảo nầy: tâm, thận hư tổn, suy yếu sau cơn bệnh, suy yếu lúc tuổi già, khả năng miễn dịch thấp, chưa già đã yếu, đổ mồ hôi nhiều và đổ mồ hôi trộm, nhịp tim không điều, suyễn và ho lao, sưng phổi, viêm chi khí quản mãn tính, những bịnh nhân bị bướu đủ loại, đây cũng là dược thảo của những người bình thường muốn cho sức khỏe của mình tốt hơn.

CÔNG TY DƯỢC THẢO PRINCESS LIFESTYLE CÙNG BÁC SĨ MORITA giúp quí vị sống vui, sống khỏe, sống trường thọ. Thuốc được bán khắp nơi HOA KỲ, CANADA, THẾ GIỚI.
XIN GỌI: 1-800-990-8319 hoặc www.princesslife.com
Princess Lifestyle LLC 13150 Spring St. Baldwin Park, CA 91706
Cordyceps Sinensis
Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần một viên