Arthrolyn - Phong Thấp Đau Nhức

Monday, February 26, 201811:27 PM(View: 2887)
Code:#V90082
Sale Price:$29.00
In Stock
princesslife-arthrolyn-01
princesslife-arthrolyn-02
princesslife-arthrolyn-03
Thông Tin Sản Phẩm
Thành phần
Cơ chế tác dụng
Cách dùng
Chuyên giúp các loại bệnh phong thấp đau nhức

CÔNG TY DƯỢC THẢO PRINCESS LIFESTYLE thành lập 1999, là một công ty chuyên nghiên cứu các loại dược thảo thiên nhiên, sự dụng các loại nguyên liệu 100% tinh chất, thưởng hạng phẩm chất cao, phối hợp khoa học kỹ thuật tân tiên, tất cả dược phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn GMP HOA KỲ, thuộc loại sản phẩm cao cấp với công hiểu kỳ diệu, giá trị, đóng góp phục vụ sức khỏe của quí vị, trở nên rất quen thuộc với cộng đồng người Việt Nam chúng ta khắp nơi trên thế giới, cảm ơn quí vị, đã tin tưởng ủng hộ những sản phẩm của công ty chúng tôi.

CÔNG TY DƯỢC THẢO PRINCESS LIFESTYLE CÙNG BÁC SĨ MORITA giúp quí vị sống vui, sống khỏe, sống trường thọ. Thuốc được bán khắp nơi HOA KỲ, CANADA, THẾ GIỚI.
XIN GỌI: 1-800-990-8319 hoặc www.princesslife.com
Princess Lifestyle LLC 13150 Spring St. Baldwin Park, CA 91706
Vitamin c, Manganese, Glucosamine sulfate KCI salt, Chondroitin sulfate, MSM, Corydalis root (Yan Hu Suo), Large-leaved gentiana root (Qin Jiao).
Thuốc FLEXLYN và ARTHROLYN kết hợp nhiểu dược thảo cải thiện các loại bệnh phong thấp vừa bổ vừa tả, gia tăng khả năng khí huyết tuần hoàn, bổ dưỡng khớp xương, giúp giảm viêm, sưng đau.

Tác dụng:
Gia tăng khí huyết tuần hoàn, bổ sung các loại dinh dưỡng cho cơ thể và khớp xương cần thiết, giúp cải thiện giảm sưng viêm các đau đơn của bộ phận khớp xương, đau lưng, đau cổ, bả vai, đầu gối, bắp thịt, tê cứng tay chân, khớp xương thiếu chất sụn, chất nhờn, dinh dưỡng, sơ hóa hao mòn. Giúp phục hồi sự đau đớn do phong thấp gây ra, giúp khớp xương, bắp thịt gân cốt được dãn nghỉ đàn hổi khỏe mạnh.

Thích hợp:
Những người bị bệnh phong thấp lâu năm, khí huyết tuần hoàn khó khăn, gây ra nhiều đau đớn trong người các khớp xương bị viêm, bắp thịt, sưng đỏ, đặc biệt những người thường làm việc gặp nhiều ẩm thấp nơi lạnh hoặc khí hậu thay đổi, dễ bị đau nhức, và những người tuổi cao, khớp xương thiếu dinh dưỡng mất nhiểu sụn và chất nhờn, làm cho khớp xương không còn co dãn hay bị đau, đi đứng khó khăn, nếu quí vị đã dùng nhiều các loại thuốc khác không được kết quả, xin quí vị thử dùng hai thứ thuốc Flexlyn và Arthrolyn của chúng tôi sẽ được biết ngay kết quả độc đáo của hai thứ thuốc này.
Mỗi ngày 1-3 lần, mỗi lẩn 1-2 viên.

Chú ý:  Store in a cool and dry place. Keep out of reach of children. Do not use if pregnant or nursing. Results may vary. Consult your health care provider if you need help. (Bảo quản trong điều kiện mát và khô. Tránh xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú. Kết quả có thể thay đổi. Tham khảo với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của bạn nếu bạn cần giúp đỡ.)